Các dáng áo khoác nam lí tưởng dành cho mùa đông lạnh

Mùa đông kề cận cũng là lúc các kiểu áo phong phanh phải tạm xếp vào trong tủ áo và đổi chỗ vào đó là mẫu mã áo ấm có khả năng giữ nhiệt cơ thể. Có rất nhiều kiểu loại áo khoác nam trên thị trường để các anh chàng có thể tìm lựa kết hợp đúng với style của chính mình. Những anh chàng có thể dễ biến hóa mix chiếc áo khoác dạ cùng vs sơ mi hoặc là áo len & phối mix vs jeans để tạo ra vô kể style cá tính. Giầy mang cùng mẫu áo khoác ấy cũng khá phong phú, chúng ta có thể mặc cùng với giày da lười buộc dây nam tính, giầy boots nam ngắn táo bạo hay giày tây nghiêm túc. Dưới đây là 03 dáng áo thường được phần lớn mày râu rành rọt về fashion chọn sắm.

cid1357219308 Các dáng áo khoác nam lí tưởng dành cho mùa đông lạnh

Áo khoác nam dạ dáng ngắn: Kiểu mẫu giản đơn, lịch sự dễ phối mix với áo phông, sơ mi, jeans, quần kaki, hơn thế nữa chúng lí tưởng với hết thảy anh chàng có chiều cao thấp bé.

Áo khoác dạ khuy móc: Đây là 1 kiểu áo khoác nam tạo nhấn nhá với những khóa khuy dây độc đáo. Đối với các chàng trai ham chuộng fashion sẽ khó mà bỏ qua dạng áo khoác này. Cơ mà, chúng sẽ kén body người bận một xí, vì bởi không phải cậu bạn như nào cũng có thể ăn khớp đối với chiếc áo ”điệu” này.

Áo khoác dáng dài: Một kiểu áo khoác dạ dáng dài sẽ dễ dàng tạo nên ngoại hình tao nhã cho những quý ngài khi khoác nó. Bạn có thể lựa chọn kiểu suông, hay là mẫu mẫu có thắt lưng để tạo thêm điểm nhấn.

Màu sắc cũng là 1 trong các vấn đề quan trọng để góp phần tăng thêm nét thanh nhã cho chiếc áo khoác nam. Màu sắc thích hợp đối với phái nam là tông màu đen truyền thống, xám tro, xanh tím than, xanh ghi hay nâu đen. Hãy tìm kiếm cho chính mình 01 dạng áo thích hợp đối vs vóc dáng của các bạn khi ngày đông đang đến.

634948418390516250 328 Các dáng áo khoác nam lí tưởng dành cho mùa đông lạnh

Vào ngày đông, áo khoác nam chất liệu dạ vs công dụng cản ngăn gió, giữ ấm & mang lại cảm giác ấm áp cho chúng ta những khi bước ra đường. Ngoài ra, những chiếc áo khoác dạ tạo dáng mô phỏng kiểu dáng vest là dạng áo khoác mang tới cho các anh chàng một dáng vẻ khỏe khoắn, manly & chẳng kém phần phong cách.

Giả sử bạn nam đang suy tính cần phải ăn bận cái gì để đổi thay xì tai đẹp, lịch sự và nam tính thì nên mau mau chọn lựa cho mình một trong những mẫu áo khoác nam đã nêu nhé. Với các mẫu mã áo đấy, chắc rằng bạn sẽ tự tin hơn ở bất kì nơi đâu, đặc biệt là ở trong ánh nhìn của ”ấy”.

Comments are closed.